Gối giãn tĩnh mạch Yorokobi có tốt không?

Posted on Đánh Giá Sản Phẩm 84 lượt xem

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là một căn bệnh ngày càng dễ mắc phải đối với trong mỗi người. Nguyên nhân thường thấy là do thói quen sinh hoạt – làm việc của cá nhân, từ đó gây những biến chứng khá nghiêm trọng. Để phòng ngừa và điều trị bệnh này, bác sĩ khuyến cáo nên dùng gối giãn tĩnh mạch (Yorokobi). Hãy cùng tìm hiểu về gối giãn tĩnh mạch Yorokobi qua bài viết dưới đây. 

1. Bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì?

Gối giãn tĩnh mạch Yorokobi có tốt không?

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì?

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý phù nề, thường tại vị trí chi dưới, vùng thay đổi da. Cuộc sống ngày càng đòi hỏi phải làm việc tại văn phòng lâu, giảm năng suất làm việc, dẫn đến suy giãn tĩnh mạch.

Căn bệnh này bản chất có thể xảy ra ở bất kỳ tĩnh mạch nào trên cơ thể. Tuy nhiên là bệnh thường xảy ra nhất là ở các tĩnh mạch chân do hệ thống mạch tại đây dài, cấu tạo phức tạp và hay phải chịu áp lực lớn.

2. Điều trị bệnh giãn tĩnh mạch như thế nào?

Gối giãn tĩnh mạch Yorokobi có tốt không?

Điều trị bệnh giãn tĩnh mạch như thế nào?

Bệnh giãn tĩnh mạch cần sự điều trị từ từ và thường xuyên cùng với chế độ làm việc, sinh hoạt hàng ngày. Bạn có thể tham khảo qua các biện pháp được các bác sĩ chia sẻ dưới đây.

 • Dùng băng ép và vớ tạo áp lực: Băng và vớ có tác dụng ép vào các bắp cơ, tạo một áp lực lớn ở phía dưới và giúp các van tĩnh mạch khép lại, do đó giúp máu lưu thông về tim dễ dàng hơn. Hai dụng cụ này giúp làm chậm tiến triển của bệnh, phòng ngừa bệnh tái phát và hỗ trợ các biện pháp điều trị ngoại khoa.

 • Dùng thuốc: Dùng thuốc chống đông máu, thuốc giảm đau và thuốc hỗ trợ tĩnh mạch theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 • Chích xơ: một dung dịch sẽ được tiêm vào tĩnh mạch gây phản ứng viêm kết hợp với nén ép tĩnh mạch, khiến máu không vào được tĩnh mạch bị giãn, kết quả là tĩnh mạch đó bị xơ hóa và không còn hoạt động nữa.

 • Sử dụng gối kê chống giãn tĩnh mạch: “Một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh giãn tĩnh mạch là áp lực của mạch máu lên chi dưới do máu không lưu thông tốt, dẫn đến mạch máu phình to ngoằn nghèo hoặc vỡ ra như mạng nhện và giải pháp cho tình trạng này chính là nâng cao chân so với tim”. Chính vì vậy sử dụng gối kê là phương pháp nhiều người sử dụng.

3. Gối chống giãn tĩnh mạch có hiệu quả không?

Gối giãn tĩnh mạch Yorokobi có tốt không?

Gối chống giãn tĩnh mạch có hiệu quả không?

Giãn tĩnh mạch là tình trạng các mạch máu (mà chủ yếu là 2 chi dưới) suy yếu, máu kém lưu thông về tim, làm tĩnh mạch giãn rộng và sưng phù. Sử dụng gối chống giãn tĩnh mạch nhằm hỗ trợ người bệnh nâng cao chân khi ngồi và nằm với tác dụng:

 • Giúp cải thiện lưu thông máu

Đứng và ngồi quá lâu là một nguyên nhân khiến máu nghèo oxy không thể trở về tim để tuần hoàn. Trong trường hợp này, gối giãn tĩnh mạch là ưu tiên bởi có thể giúp cho máu cân bằng theo trọng lực đổ về tim dễ hơn.

 • Cải thiện tình trạng sưng phù chân

Máu bị ứ lại do kém lưu thông và thành mạch suy yếu sẽ làm tĩnh mạch ở chân giãn ra. Do đó bạn có thể thấy những dấu hiệu phù tĩnh mạch chi dưới. Khi chân được kê cao sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn. Từ đó, gối kê chân có thể cải thiện tình trạng sưng phù chân.

 • Giảm áp lực lên chân và tĩnh mạch

Đứng hoặc ngồi lâu sẽ làm tăng thêm áp lực cho các tĩnh mạch chi dưới, góp phần làm phát triển tình trạng suy giãn tĩnh mạch. Bạn cần cho đôi chân của mình “thư giãn” bằng cách ngồi gác chân cao hơn tim. Tư thế ngủ cho người suy giãn tĩnh mạch này giúp lưu thông máu được “trôi chảy” hơn.

 • Chọn loại gối có chất liệu mềm mại, thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

 • Nên chọn loại gối điều trị giãn tĩnh mạch chuyên dụng

 • Ưu tiên các loại gối gác chân giãn tĩnh mạch có nhãn hiệu. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng, ví dụ như

4. Mách bạn gối giãn tĩnh mạch uy tín chất lượng Yorokobi

Gối chống giãn tĩnh mạch Yorokobi có thiết kế độc quyền công nghệ uốn lượn ôm lấy đường cong chân giúp bạn có cảm giác thoải mái, nhẹ bẫng và hỗ trợ máu được bơm về tim dễ dàng hơn.

– Thông số kỹ thuật của gối giãn tĩnh mạch Yorokobi

Gối này gồm có 2 loại phổ biến:

 • Loại thứ nhất: kích thước 59x48x28cm, khuyên dùng cho người sử dụng có chiều cao trên 1m58.

 • Loại thứ hai: kích thước 55x48x25cm, khuyên dùng cho người có chiều cao dưới 1m58.

– Ưu điểm của gối giãn tĩnh mạch Yorokobi

 • Có hạn sử dụng cao, bền từ 7-10 năm.

 • Gối đa năng cho phép nằm nghiêng, dựa để tựa lưng ôm lấy đường cong lưng.

 • Ruột gối là PU foam cao cấp nguyên khối, có đàn hồi, độ nảy cao và không bị sụt lún theo thời gian.

 • Thiết kế đặc biệt với chiều cao chuẩn y tế phù hợp để kê chân cao hơn tim, giải tỏa được áp lực cho tĩnh mạch chân.

– Nhược điểm của gối giãn tĩnh mạch Yorokobi

 • Phần vỏ gối bằng gấm hơi trơn trượt, khó để giữ vị trí thoải mái trên gối.

Trên đây là những thông tin cơ bản về gối giãn tĩnh mạch nói chung và gối giãn tĩnh mạch Yorokobi nói riêng. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn cải thiện và phòng ngừa nhờ gối giãn tĩnh mạch Yorokobi tại https://giatimac.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *