Site icon Giatimac.vn

Rocket 1h có hại không & những điều cần biết

Rocket 1h là một loại thực phẩm chức năng có công dụng cường dương, tăng cường sinh lý nam được quảng cáo rất rầm rộ hiện nay. Để biết hiệu quả thực sự của sản phẩm và việc sử dụng Rocket 1h có hại không, mọi người đừng bỏ qua nội dung sau đây.

Rocket 1h là gì?

Rocket 1h là viên uống có tác dụng cường dương có thể mang lại hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn. Sản phẩm đang được quảng cáo rộng rãi trên thị trường thực phẩm chức năng Việt Nam và được nhiều người quan tâm sử dụng.

Sản phẩm được bào chế từ 100% thành phần các thảo dược quý trong tự nhiên. Vì thế, viên uống được quảng cáo là có tác dụng tốt, an toàn với sức khỏe người dùng và ít làm ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng như các loại thuốc sinh lý nam khác.

Rocket 1h là thực phẩm chức năng sinh lý nam

Tác dụng của Rocket 1h

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, Rocket 1h có tác dụng cải thiện nội tiết tố, kích thích nhu cầu tình dục ở nam giới giúp kéo dài thời gian “lâm trận” cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm cũng có công dụng nổi bật trong việc tráng dương, bổ thận, sinh tinh và chống rối loạn cương dương,…nên được nhiều người tin dùng.

Tuy nhiên, đây là thực phẩm chức năng nằm trong nhóm sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho nam giới cần cải thiện về vấn đề sinh lý, không phải là thuốc chữa bệnh. Do đó, sử dụng Rocket 1h có hại không vẫn là câu hỏi cần được quan tâm làm rõ.

Rocket 1h có hại không?

Theo chia sẻ của các chuyên gia y tế, Rocket 1h là thực phẩm chức năng có tác dụng kích thích khả năng cương dương cho nam giới. Nếu được sử dụng đúng các, tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất và bác sĩ điều trị thì sẽ không gây nên những tác dụng phụ cho sức khỏe.

Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng hoặc “thần thánh hóa” công dụng của sản phẩm sẽ có nguy cơ đối mặt với nhiều vấn đề như:

1. Đau đầu chóng mặt

Rocket 1h có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, thúc đẩy sự giãn nở của mạch máu để nam giới có thể duy trì khả năng cương cứng theo ý muốn. Nếu lạm dụng sản phẩm sẽ khiến cho nồng độ Oxit Nitric trong máu sẽ tăng cao đột biến dẫn đến tình trạng đau đầu, chóng mặt.

Không nên lạm dụng viên uống Rocket 1h

2. Thị lực bị suy giảm

Rocket 1h có hại không? Câu trả lời là “Có” nếu như bạn phụ thuộc vào sản phẩm. Sử dụng Rocket 1h thường xuyên sẽ làm rối loạn thị lực, tầm nhìn bị suy giảm hoặc khiến người dùng bị mờ mắt dần.

3. Tác động tiêu cực đến chức năng tiêu hóa

Sử dụng viên uống Rocket 1h với tần suất quá thường xuyên sẽ gây nên hiện tượng rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy,….

4. Cảm giác đau nhức

Đau nhức cơ bắp, cảm giác đau tập trung nhiều ở vùng lưng và bắp đùi là những ảnh hưởng rất thường gặp khi dùng Rocket 1h quá nhiều. Do đó mọi người cần chú ý đến vấn đề này.

5. Nghẹt mũi, sổ mũi

Ngoài những ảnh hưởng nêu trên, sử dụng Rocket 1h còn có thể khiến bạn gặp phải tình trạng nghẹt mũi, chảy nước mũi, sổ mũi,… rất khó chịu.

Như vậy có thể thấy rằng, Rocket 1h là viên uống có những công dụng tích cực cho chức năng sinh lý nam. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ tác động tiêu cực đến sức khỏe. Vậy nên mọi người cần thận trọng khi sử dụng, tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả như mong muốn và tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Rocket 1h có hại không và nó có thể gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe đã được chia sẻ trong bài viết. Hy vọng đã cung cấp đến mọi người thêm một số tin tức hữu ích.

Exit mobile version