Site icon Giatimac.vn

Thắc mắc thủ dâm nhiều có vô sinh không & lời giải

Thủ dâm nhiều có vô sinh không là thắc mắc thường gặp ở những nam giới có nhu cầu sinh lý cao, thường phải lựa chọn đến giải pháp này để giải tỏa tinh thần. Để hiểu rõ hơn về tác dụng của thủ dâm và vấn đề thủ dâm nhiều có vô sinh không, mọi người hãy cùng theo dõi thông tin sau đây.

Thủ dâm có lợi ích gì với sức khỏe?

Thủ dâm ở nam giới là việc tạo khoái cảm cho bản thân thông qua những hành động vuốt ve thân mật hoặc sử dụng dụng cụ tình dục tác động vào bộ phận sinh dục. Việc này thường kết thúc bằng việc giải phóng tinh dịch đem lại cơn cực khoái của nam giới.

Theo đó, những lợi ích tích cực của hành động thủ dâm ở nam giới có thể kể đến là:

Thủ dâm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

Thủ dâm nhiều có vô sinh không?

Như đã chia sẻ ở trên, thủ dâm đem đến nhiều tác dụng tuyệt vời cho cả sức khỏe, tinh thần cũng như tâm lý của phái mạnh. Thế nhưng nhiều người lo lắng rằng hoạt động này có thể làm ảnh hưởng đến khả năng duy trì nòi giống ở cả hai giới.

Vậy ở nam giới, thủ dâm nhiều có vô sinh không?

Trả lời vấn đề này, các bác sĩ nam khoa cho biết, tinh dịch ở nam giới là chất lỏng chứa tinh trùng. Khi chúng tiếp xúc với trứng sẽ thụ tinh và hình thành nên phôi thai. Tinh trùng được thay mới thường xuyên trong cơ thể của người đàn ông thông qua chế độ dinh dưỡng và sau mỗi lần xuất tinh. Vậy, với câu hỏi “thủ dâm nhiều có bị vô sinh không?” thì câu trả lời là “KHÔNG”. Thủ dâm với vô sinh là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Khả năng sinh sản của nam giới phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng còn thủ dâm là xem là hành động tự nhiên của cơ thể và có thể được thực hiện thường xuyên.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý gì khi thủ dâm

Với câu hỏi “thủ dâm nhiều có vô sinh không?” thì đáp án là “Không”. Tuy vậy, mọi người cũng cần biết rẳng, thủ dâm quá thường xuyên và lạm dụng hành động này sẽ làm suy giảm chất lượng tinh trùng. Tinh trùng thường xuyên được giải phóng ra ngoài và chưa có đủ thời gian để tái tạo thế hệ “tân binh” mới thì mật độ tinh trùng trong tinh dục sẽ rất thấp. Thêm vào đó chất lượng tinh trùng cũng không đảm bảo để quá trình thụ tinh diễn ra bình thường.

Mặt khác, thủ dâm quá nhiều cũng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục và kéo theo nhiều hệ lụy khác. Chính vì thế nam giới nên chú ý thủ dâm một cách khoa học với tần suất hợp lý để tránh dẫn đến những tác động tiêu cực cho sức khỏe.

Không nên lạm dụng thủ dâm để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc thủ dâm nhiều có vô sinh không và những vấn đề cần lưu ý. Hy vọng đã chia sẻ đến mọi người thêm nhiều thông tin hữu ích để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Exit mobile version