Thuốc Agiosmin 50mg trị bệnh gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Posted on Đánh Giá Sản Phẩm 81 lượt xem

Tình trạng bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch, bệnh trĩ ngày càng phổ biến. Các căn bệnh này gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, cho nên, cần phát hiện và điều trị kịp thời. Trong đó, thuốc Agiosmin 50mg đang nhận được sự đánh giá cao của nhiều người sau một thời gian sử dụng.  

Thành phần thuốc Agiosmin 50mg 

Hiện nay, Agiosmin 50mg đang được sử dụng để điều trị các bệnh liên quan đến suy giãn tĩnh mạch, bệnh trĩ,… Trong đó, nổi trội nhất vẫn là thành phần trong một viên thuốc, bao gồm:

Thuốc Agiosmin 50mg trị bệnh gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Tìm hiểu thành phần của Agiosmin 50mg

 • Diosmin hàm lượng 450mg: Thành phần này được chiết xuất từ các loại quả họ cam, quýt có tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến trĩ, suy giãn tĩnh mạch,…

 • Hesperidin hàm lượng 50mg: Đây cũng là dẫn xuất từ Flavonoid được tìm thấy nhiều trong phần vỏ ngoài và vỏ trắng bám quanh các múi của các dòng họ cam, chanh. Tác dụng nổi trội nhất của thành phần này đó là bảo vệ mạch máu, nâng cao khả năng chống oxy hóa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thành mạch.

 • Một số tá dược khác.

Thuốc Agiosmin 50mg trị bệnh gì?

Agiosmin 50mg có tác dụng trực tiếp trên hệ thống tĩnh mạch, cụ thể chi tiết dưới đây.

Thuốc Agiosmin 50mg trị bệnh gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Thuốc được sử dụng để điều trị bệnh suy tĩnh mạch, bệnh trĩ 

 • Tại các vùng tĩnh mạch, mạch máu lớn: Loại thuốc này giúp giảm độ căng giãn thành mạch, tăng độ bền thành mạch. Từ đó, trương lực ở tĩnh mạch được tăng cường, hạn chế tình trạng ứ trệ tuần hoàn tĩnh mạch.

 • Tại các vi mạch, mao mạch nhỏ: Agiosmin 50mg giúp hỗ trợ tính thấm của mao mạch, tăng cường độ bền thành mạch. Hiểu theo một cách đơn giản, thuốc giúp kéo dài thời gian tác dụng của chất dẫn truyền thần kinh Noradrenalin. Từ đó, thuốc giúp kéo dài thời gian co mạch ở hệ thống tĩnh mạch.

Hội tụ các tác dụng nổi trội trên, thuốc Agiosmin 50mg được nhiều bác sĩ chuyên khoa chỉ định sử dụng để điều trị các bệnh liên quan đến tĩnh mạch, mạch bạch huyết như suy giãn tĩnh mạch hoặc sử dụng để điều trị bệnh trĩ cấp, mạn tính.

Cách sử dụng, liều dùng của thuốc Agiosmin 50mg 

 • Đối với bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch: Dùng 2 viên thuốc/ngày, chia làm 2 lần trưa – tối, uống trong khi ăn.

 • Đối với bệnh nhân bị trĩ cấp: Dùng 6 viên/4 ngày đầy, dùng 4 viên/3 ngày tiếp theo, duy trì 2 viên/ngày trong các bữa ăn trưa và tối.

Lưu ý: Phụ thuộc vào từng thể trạng, tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp với từng bệnh nhân. Bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bệnh tình của bản thân quá nặng.

Chống chỉ định khi sử dụng Agiosmin 50mg 

Thuốc Agiosmin 50mg được chống chỉ định với bệnh nhân bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Đồng thời, thuốc cũng không được sử dụng cho phụ nữ đang mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ.

Tác dụng phụ khi sử dụng Agiosmin 50mg 

Thuốc Agiosmin 50mg trị bệnh gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng  Agiosmin 50mg 

Trong thời gian sử dụng thuốc Agiosmin 50mg, bạn có thể gặp phải tình trạng dị ứng da như ngứa, sần, phát ban, ửng đỏ. Bên cạnh đó, thuốc cũng có thể gây rối loạn tiêu hóa như đau bụng, tiêu chảy,… Nếu gặp phải các tình trạng trên, bạn bắt buộc phải ngừng sử dụng thuốc và đến cơ sở y tế gần nhất để được bác sĩ có phương án giải quyết thích hợp. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng có thể bị rối loạn thần kinh thực vật nhẹ. Trường hợp này không cần ngừng sử dụng thuốc ngay lập tức.

Lưu ý khi sử dụng thuốc Agiosmin 50mg 

 • Thuốc chỉ được sử dụng để điều trị ngắn hạn. Sau một thời gian uống thuốc Agiosmin 50mg, nếu bạn không có tác dụng thì phải đến bác sĩ để được tư vấn, xây dựng cách điều trị thích hợp.

 • Thuốc được sử dụng cho bệnh nhân bị trĩ cấp, mạn tính. Thuốc không có tác dụng thay thế thuốc đặc hiệu điều trị các bệnh liên quan đến vùng hậu môn.

Cách xử lý khi dùng thuốc Agiosmin 50mg quá liều, quên liều 

Trường hợp dùng quá liều

 • Liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.

 • Mang theo danh sách các loại thuốc đã dùng, đang dùng để được bác sĩ theo dõi cẩn thận.

Trường hợp quên liều

 • Khi quên liều, bạn cần sử dụng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu quá gần với liều tiếp theo, bạn nên bỏ qua liều này và sử dụng liều kế tiếp như chỉ định của bác sĩ. Không được sử dụng gấp đôi liều quy định trong trường hợp này.

Tương tác thuốc Agiosmin 50mg

Trong Agiosmin 50mg có thành phần Hesperidin có thể tương tác với một số thành phần sản xuất thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp, thuốc chống đông máu,… Điều này không chỉ hạn chế được tác dụng điều trị bệnh mà còn gây ra các tác dụng phụ không muốn của cơ thể bệnh nhân.

Thuốc Agiosmin 50mg có mức giá bao nhiêu? 

Thuốc Agiosmin 50mg đang được bán với mức giá dao động từ 200.000 – 220.000 đồng/hộp 60 viên. Mức giá này nhìn chung khá phải chăng và thích hợp với kinh tế của tất cả đối tượng khách hàng.

Những thông tin được chia sẻ trong bài viết này không thay thế cho lời khuyên của bác sĩ. Bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ về liều dùng trước khi quyết định sử dụng thuốc Agiosmin 50mg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *