Site icon Giatimac.vn

Thuốc Veinofytol trị bệnh gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Các bệnh liên quan đến suy giãn tĩnh mạch, bệnh trĩ đã không còn quá xa lạ với cuộc sống chúng ta. Để có thể khắc phục được các bệnh lý này, các hãng dược phẩm đã nghiên cứu và cho ra đời thuốc Veinofytol. Trong bài viết dưới đây sẽ làm rõ chi tiết loại thuốc này đến với mọi người. 

Tìm hiểu về thuốc Veinofytol

Thuốc Veinofytol được sử dụng phổ biến trong khi điều trị các chứng về suy giãn tĩnh mạch, bệnh trĩ cho đối tượng bệnh nhân trên 12 tuổi. Loại thuốc này  có thành phần là cao khô chiết ethanol 50% từ hạt dẻ Ấn Độ với hàm lượng270mg (tương đương 50mg Aescin). Veinofytol được bào chế theo dạng viên nang cứng với quy cách đóng gói là 1 hộp gồm 4 vỉ x 10 viên nang cứng.

Tác dụng của thuốc Veinofytol với người sử dụng 

Với thành phần chính là hoạt chất Aescin, thuốc Veinofytol có tác dụng làm giảm khả năng thấm, tưng sức bền mạch máu tại ổ viêm. Điều này giúp làm giảm tính thẩm thấu Protein, nước qua thành mạch, ngăn chặn được tình trạng phù nề, sưng đau xảy ra. Chính vì thế, loại thuốc này được sử dụng nhiều với các bệnh nhân đang bị viêm tắc tĩnh mạch cấp tính, các trường hợp bị chấn thương do tai nạn gây ra,…

Tác dụng của thuốc Veinofytol với sức khỏe thế nào?

Ngoài ra, Aescin khi đi vào cơ thể sẽ giúp cho màng Lysosome trở nên ổn định hơn. Do đó, các Lysosome sẽ khó giải phóng enzyme ra bên ngoài khiến hoạt tính của chúng dần mất đi. Chưa kể, Aescin còn giúp nâng cao trương lực tĩnh mạch thông qua tác động vào Noradrenalin giúp tăng tính tổng hợp các Prostaglandins vận mạch.

Điểm nhấn nổi bật nhất của thuốc Veinofytol đó chính là có khả năng gây ra các tác dụng trực tiếp thông qua việc đối kháng không đặc hiệu ở nội mô. Điều này giúp cho tĩnh mạch, bạch mạch tuần hoàn tốt hơn, đem lại tính hiệu quả cao rõ rệt. Trong quá trình sử dụng thuốc Veinofytol, sản phẩm đảm bảo không gây ra các tác động xấu đến huyết áp động mạch, huyết áp tâm cho nên bạn hãy an tâm sử dụng mà không phải lo ngại các vấn đề xấu có thể xảy ra.

Thuốc Veinofytol chỉ định với các đối tượng nào?

Thuốc Veinofytol được chỉ định để điều trị với các bệnh liên quan đến tĩnh mạch, cụ thể chi tiết như sau:

Liều dùng và cách sử dụng thuốc Veinofytol

Khi sử dụng thuốc Veinofytol, bạn cần phải nắm rõ liều dùng và cách sử dụng để nâng cao hiệu quả mà thuốc mang lại.

Liều dùng và cách sử dụng thuốc Veinofytol

Cách dùng

Liều lượng dùng

Lưu ý quan trọng trong khi dùng thuốc Veinofytol 

Trước khi sử dụng thuốc Veinofytol, các bạn cần tham khảo hướng dẫn sử dụng và tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây để tránh các tình trạng không mong muốn có thể xảy ra.

Nắm rõ các lưu ý trong thời gian sử dụng Veinofytol

Chống chỉ định

Thuốc Veinofytol chống chỉ định trong các trường hợp sau:

Thận trọng khi sử dụng

Thời kỳ cho con bú

Việc sử dụng thuốc Veinofytol trong thời gian cho con bú vẫn chưa có đầy đủ thông tin nói về tác hại có thể xảy ra. Do đó, không khuyến khích phụ nữ đang cho con bú sử dụng thuốc này và cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Tương tác thuốc

Hiện nay, chưa có một công trình nghiên cứu khoa học nào về tính tương tác của Veinofytol với các loại thuốc khác. Bệnh nhân nên thông báo cho bác sĩ khi đang sử dụng các loại thuốc khác hoặc sử dụng chúng thường xuyên trước đây.

Cách bảo quản thuốc Veinofytol đúng cách 

Việc bảo quản thuốc trong thời gian sử dụng là điều cực kỳ quan trọng, bạn cần nắm rõ một số lưu ý cụ thể như sau.

Thuốc Veinofytol có giá bao nhiêu? 

Thuốc Veinofytol có giá 420.000 đồng/ 1 hộp 40 viên. Thuốc được bán rộng rãi tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc cho nên không khó khăn trong khi mua.

Mong rằng các thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thuốc Veinofytol. Đừng quên đọc hướng dẫn sử dụng kỹ càng hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi uống thuốc.

Exit mobile version