Vớ giãn tĩnh mạch có tốt không? Giá bao nhiêu?

Posted on Đánh Giá Sản Phẩm 80 lượt xem

Vớ giãn tĩnh mạch là sản phẩm được các bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch ưa chuộng sử dụng. Nguyên lý hoạt động của loại vớ này là tạo áp lực lên bàn chân, hỗ trợ giảm áp lực lên phía trên. Điều này giúp cho máu lưu thông tốt hơn, hạn chế áp lực lên chân từ đó bệnh phục hồi nhanh chóng. 

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì?

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là hiện tượng hệ thống tĩnh mạch ngoại biên bị giãn ra, nổi rõ trên bề mặt da, nguyên nhân do hệ thống van bị suy yếu. Từ đó, sự lưu thông máu bị rối loạn, chảy theo chiều ngược lại. Các áp lực này tác động trực tiếp lên tĩnh mạch làm tĩnh mạch nổi lên da. Tình trạng này thường xuất hiện do thành tĩnh mạch suy giảm, hệ thống van một chiều tĩnh mạch bị tác động nghiêm trọng.

Vớ giãn tĩnh mạch có tốt không? Giá bao nhiêu?

Tìm hiểu bệnh suy giãn tĩnh mạch

Nếu mọi người không có phương án khắc phục bệnh suy giãn tĩnh mạch và để biến chứng lâu dài thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng, khó chữa trị trong tương lai.

Tại sao vớ giãn tĩnh mạch được ưa chuộng?

Để có thể điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch, bạn cần kết hợp việc uống thuốc, xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, vận động nhẹ nhàng và sử dụng vớ giãn tĩnh mạch. Trong đó, vớ suy giãn tĩnh mạch đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay khi có khả năng giảm bớt các triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch.

Thông thường, người bị suy giãn tĩnh mạch chân sẽ bị phù nề phần bàn chân và toàn bộ phần chân khiến cho việc sinh hoạt bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sự hoạt động của chi dưới.

Vớ giãn tĩnh mạch có tốt không?

Vớ suy giãn tĩnh mạch là sản phẩm y khoa chất lượng, được kiểm duyệt kỹ càng trước khi sản xuất. Khi mang vớ sẽ tạo một áp lực từ bàn chân đến phần đùi. Bên cạnh đó, khi chân được bó lại bằng vớ thì các tĩnh mạch hở sẽ khép lại giúp việc lưu thông máu từ chân lên tim tốt hơn.

Vớ giãn tĩnh mạch có tốt không? Giá bao nhiêu?

Vớ suy giãn tĩnh mạch là sản phẩm y khoa rất tốt 

Được đánh giá cao trong việc tăng cường lưu thông máu, vớ giãn tĩnh mạch đang được người làm văn phòng ưa chuộng sử dụng, tạo cảm giác thuận tiện trong khi mang.

Vớ giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền?

Hiện nay, vớ giãn tĩnh mạch sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Sản phẩm này được chia thành 2 loại đó là vớ điều trị giãn tĩnh mạch có mức giá dao động từ 700.000 – 1.500.000 đồng và vớ sử dụng để phòng ngừa theo từng cấp độ có mức giá từ 300.000 đồng trở lên. Các sản phẩm này được xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thụy Sĩ,… Phụ thuộc vào nhu cầu, tài chính của mỗi khách hàng mà sẽ lựa chọn loại vớ thích hợp nhất.

Hiệu quả sản phẩm có thể thấy tức thì, hoặc có thể thấy rõ vào cuối ngày đầu tiên. Với các trường hợp nặng thì cần vài ngày để bình thường bàn chân. Thực tế, việc mang vớ suy giãn tĩnh mạch bao lâu thì khỏi bệnh còn tùy thuộc vào mức độ nặng của bệnh, độ đàn hồi của tĩnh mạch, độ phục hồi cơ bắp chân. Tốt nhất, bạn nên mang vớ suy giãn tĩnh mạch khi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng như đau chân, nặng chân, phù nề chân,… Lúc này, bệnh tình sẽ thuyên giảm hoàn toàn sau 1-2 tuần.

Xem thêm: Top 10 loại vớ y khoa trị giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất

Lựa chọn loại vớ giãn tĩnh mạch đúng cách 

Phụ thuộc vào từng tình trạng của bệnh suy giãn tĩnh mạch mà sẽ lựa chọn được sản phẩm thích hợp. Nếu người bị suy giãn tĩnh mạch gần vị trí bàn chân hoặc mắt á chân, nên tham khảo vớ y khoa có chiều dài đến đầu gối và bít ngón. Ngược lại, nếu bị giãn tĩnh mạch tại phần đùi hoặc gần đầu gối nên ưu tiên lựa chọn vớ có chiều dài từ bàn chân đến phần đùi.

Vớ giãn tĩnh mạch có tốt không? Giá bao nhiêu?

Lựa chọn vớ giãn tĩnh mạch theo từng cấp độ của bệnh

Trường hợp, người bị bệnh phải thường xuyên làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao và nóng ẩm thì nên chọn vớ có chất liệu từ sợi mềm, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí cao. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn vớ giãn tĩnh mạch phù hợp với size bàn chân. Mang vớ quá chật hoặc quá rộng sẽ khiến quá trình lưu thông máu bị cản trở, từ đó, bệnh tình sẽ bị nặng hơn.

Khi mua vớ suy giãn tĩnh mạch, bạn nên lựa chọn sản phẩm dựa vào mức độ của bệnh. Vớ giãn tĩnh mạch với người có mong muốn phòng bệnh là cấp độ 1 từ 10 – 15 mHg. Nếu bạn chỉ mới có các dấu hiệu, triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch thì nên lựa chọn vớ có cấp độ 2 từ 10 – 15 mHg. Trường hợp bị giãn tĩnh mạch nặng, bạn nên lựa chọn vớ có cấp độ 3 từ 30 – 35 mHg.

Vớ giãn tĩnh mạch chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang mệt mỏi với bệnh suy giãn tĩnh mạch. Trong khi mang vớ, bạn cũng cần xây dựng chế độ ăn uống khoa học, tham gia các bộ môn vận động như đi bộ, yoga,… để bệnh tình được thuyên giảm một cách đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *